[ MG MỸ ĐÌNH ] – MG mang đến “Công nghệ và các sản phẩm tiên phong” tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải 2021

MG MỸ ĐÌNH XIN KÍNH CHÀO KHÁCH HÀNG

      Tin Toàn cầu

Ngày 19/4, thương hiệụ ô tô lâu đời gần 100 năm tuổi đã ra mắt mẫu xe điện thể thao đầu tiên trên thế giới MG Cyberster tại triển lãm Ô tô Thượng Hải. MG đã gợi ý giấc mơ xe thể thao của giới trẻ bằng động cơ mạnh mẽ với ấn tượng thiết kế. Đồng sáng nền tảng tạo ra mắt chính thức đầu tiên “MG CyberCube”. Khách hàng sẽ đồng hành, đưa ra quyết định và được hưởng lợi từ việc sản xuất cùng với MG hiệu.

mg mỹ đình

Add to That, MG đã tạo ra những mẫu xe với những điều chỉnh, làm nổi bật lên phương châm “Công nghệ và sản phẩm tiên phong”. Bản điều chỉnh của MG6 XPOWER, thứ 3 đặc biệt của dòng xe MG6 kết hợp cùng một sản phẩm trò chơi Bilibili, MG5 mới, MG Linghang PHEV và MG6 PHEV cùng xuất hiện làm hàng của MG trở nên thật thượng với giới trẻ.

mg mỹ đình

Gian hàng MG cũng chuẩn bị hàng loạt những trò chơi tương tác hợp thời. Chơi game trên những màn hình tương tác theo tạo hình logo MG, tùy chỉnh chiếc MG6 XPOWER trên của hàng trực tuyến MG XPOWER để trải nghiệm những đường đua, thể hiện tuyên ngôn “trẻ” độc quyền tại khu vực chụp ảnh MG5, du hành từ quá khứ đến hiện tại bằng chiếc kính thời gian. Bằng cách liên tục tạo ra những trải nghiệm mới mẻ, MG luôn được kết nối với những người trẻ, ham khám phá công nghệ.

mg mỹ đình

Liên Hệ   Ngày   MG MỸ ĐÌNH   Để Nhận Giá Ưu Đãi Tốt Nhất 

Ra mắt mẫ xe điện “cực ngầu” MG Cyberster

Với vai trò “người phát ngôn của giới trẻ”, hãng xe MG luôn thấu hiểu đăc điểm và nhu cầu của giới trẻ trong thời đại mới và sáng tạo ra dòng sản phẩm mới với tên gọi “Vườn ươm công nghệ ước mơ” – MG Cyber. Đồng thời mẫu xe MG Cyberster, sản phẩm phản ánh trình độ kỹ thuật cao và tư duy hướng tới giới trẻ của dòng sản phẩm Cyber, đã chính thức ra mắt.

Mẫu xe thể thao thuần điện đầu tiên trên thế giới MG Cyberster áp dụng triết lý thiết kế mới “Chủ nghĩa lãng mạn năng lượng cao”, kết hợp những đường nét mạnh mẽ cùng những chi tiết hài hòa, lãng mạn, đem đến một trải nghiệm không thể quên. Trước đó, những hình ảnh của chiếc MG Cyberster đã gây ấn tượng mạnh với giới truyền thông và người hâm mộ ngay khi được công bố. Với các chi tiết đậm chất thể thao của 1 chiếc xe đua, cản trước “Wind Hunter”, đèn pha tương tác “Magic Eyes”, dải đèn LED chạy hai bên hông xe, phần đuôi xe dẹt lấy ý tưởng từ cờ Anh,… đã tạo sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo khách hàng. Về hiệu suất cơ học, MG Cyberster có thể chạy được 800km thông qua việc phát triển công nghệ pin không modun (CTP). Với động cơ Hair-pin 8 lớp tự phát triển, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ trong vòng chưa đầy 3 giây. Cùng với đó, công nghệ lái tự động L3 và công nghệ “nâng cấp nguyên tử” thông minh sẽ đem lại những trải nghiêm độc đáo, khác lạ cho người lái.mg mỹ đình

Với chiến lược phát triển sản phẩm mới, dòng sản phẩm Cyber được phát triển dựa trên 5 từ khóa: C – Đồng sáng tạo, Y – Trẻ trung, B – Vượt mong đợi, E – Cải tiến, R – Giải trí. Cùng với những kế thừa từ lịch sử gần trăm năm của thương hiệu MG, dòng sản phẩm Cyber là sợ kết hơp của cả thiết kế ấn tượng và công nghệ thông minh vượt trội.

Liên Hệ   Ngày   MG MỸ ĐÌNH   Để Nhận Giá Ưu Đãi Tốt Nhất 

Dự án đồng sáng tạo đầu tiên được chính thức giới thiệu 

Tại triển lãm Ô tô Thượng Hải, nền tảng đồng chế tạo ô tô đầu tiên – MG CyberCUBE chính thức được khởi động. If as before here, when the people think manh nha first of MG Cyberster is the company, very many people can that: the data here only is a sample car display and the data it will be production of the series? Toả lời cho những câu hỏi này, thương hiệu M đã đưa ra hình ảnh kinh doanh bạo loạn và mới mẻ. Sản phẩm được sản xuất hàng loạt hay không và với cách thức sẽ làm cho người dùng đồng nền tảng sáng tạo MG CyberCUBE quyết định.

mg mỹ đình

CyberCUBE MG nền tảng được chia làm 2 phần chính: đóng góp từ cộng đồng và tạo ra từ cộng đồng. Khu vực đóng góp từ cộng đồng sẽ quyết định MG Cyberster có thể sản xuất hàng loạt không và khu vực tạo ra đồng sẽ quyết định cách thức sản xuất. Số lượng mục tiêu của vốn từ cộng đồng là 5000 cổ phiếu (1 cổ phiếu tương đương 1.000 RMB). Từ nay đến ngày 31 tháng 7, người dùng có thể đăng nhập vào nền tảng chỉ MG CyberCUBE và cần đặt cọc 1.000 RMB dưới dạng “Dream Gold” để tham gia huy động vốn từ cộng đồng. Sau khi đạt được số lượng cổ phiếu mục tiêu, dự án được coi là khởi động thành công.

LIÊN HỆ MUA XE MG 

Đại Lý MG Mỹ Đình

Liên Hệ   Ngày   MG MỸ ĐÌNH   Để Nhận Giá Ưu Đãi Tốt Nhất 

–  HS MG 2021 

–  MG ZS 2021

  • Địa chỉ: CT5 – Tòa nhà MHDI Lê Đức Thọ, Phường    Mỹ Đình    2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
  • Hotline:    0829 541 555
  • Email:   dailymgmydinh@gmail.com

+ Bảng Giá Xe KIA 

+ Bảng Giá Xe MG

+ Honda Bảng Giá

Cùng chuyên mục

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận Báo giá & Chính sách mới nhất!

    X
    TẢI BÁO GIÁ