Quạt gió hỏng

Việc quạt gió hỏng là một trong những yếu tố cũng được đánh giá là thường xuyên gặp phải khi mà gió thổi qua giàn lạnh không đủ. Lúc này khiến khi lạnh tích tụ và dàn lạnh bị đóng băng điều này cũng có thể xảy ra nếu như nó bị quay chậm cũng như bị mòn cổ góp.

Điều hòa quá bẩn

Sau một khoảng thời gian sử dụng, dàn lạnh điều hòa ô tô bị bụi bám bẩn và đặc biệt khi không được vệ sinh và chăm chút hàng ngày. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho khí ga lạnh không được lưu thông và gây ra tình trạng đóng băng.

mg mỹ đình

Không được bảo dưỡng

Trải qua một khoảng thời gian sử dụng lúc này các thiết bị đã bị xuống cấp, điều này cũng là một trong những nguyên nhân khiến dàn lạnh ô tô không hoạt động được hết công suất của mình khiến cho nó bị đóng băng.

Thay thế sai chủng loại

Một lý do khác cũng diễn ra dàn lạnh ô tô bị đóng băng là có thể bạn đã lựa chọn các thiết bị sai chủng loại, cũng như không đúng kỹ thuật khiến cho điều hòa hoạt động không đúng công suất.

Gas lạnh kém chất lượng

Gas cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giàn lạnh đóng băng. Bởi có nhiều người thay thế loại ga sai thông số kỹ thuật khiến cho hơi gas bị ngưng tụ dàn lạnh khiến thời gian lạnh bị đóng băng.

Khi xảy ra hiện tượng dàn lạnh ô tô đóng băng, bạn cần đưa xe tới garage chuyên nghiệp để kiểm tra và khắc phục kịp thời. Nếu hiện tượng này diễn ra trong một thời gian dài sẽ gây ra rất nhiều hư hại ở các bộ phận trên cùng hệ thống khiến quá trình khắc phục khó khăn hơn và tốn kém hơn.

LIÊN HỆ

Đại Lý MG Mỹ Đình

Liên Hệ   Ngày   MG MỸ ĐÌNH   Để Nhận Giá Ưu Đãi Tốt Nhất 

–  HS MG 2021 

–  MG ZS 2021

  • Địa chỉ: CT5 – Tòa nhà MHDI Lê Đức Thọ, Phường    Mỹ Đình    2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
  • Hotline:    0829 541 555
  • Email:   dailymgmydinh@gmail.com

+ Bảng Giá Xe KIA 

+ Bảng Giá Xe MG

+ Bảng Giá Honda