CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành -Tất cả các MG mua xe mới đều sẽ có chế độ bảo hành trong thời gian nhất định bên cạnh việc sửa chữa các dịch vụ khi cần thiết. Thông tin chi tiết về chế độ bảo mật như bên dưới.

hành chính sach

PHẠM VI ÁP DỤNG

Áp dụng cho xe MG được phân phối bởi TC Services Việt Nam, đã được đăng ký hoạt động và đang hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam.

Áp dụng cho chủ sở hữu tiếp theo nếu xe còn trong điều kiện bảo mật.

THỜI GIAN BẢO HÀNH

Xe giao dịch cho khách hàng được bảo hành trong một khoảng thời gian được chỉ định hoặc một số km cụ thể theo bất kỳ điều kiện nào xảy ra trước. Thời hạn bảo hành sẽ bắt đầu từ chiếc xe ngày được giao cho khách hàng hoặc khi được đưa vào sử dụng lần đầu đối với xe được làm thử hoặc xe công ty của đại lý.

Đối với xe chủ: 60 tháng và không giới hạn số km; Xe kinh doanh dịch vụ vận chuyển: 36 tháng hoặc 100.000 km (theo điều kiện nào xảy ra trước)

CÁC CHI TIẾT ĐƯỢC BẢO HÀNH

 1. Thay thế cụm chi tiết: Chính  sách bảo mật cơ bản được giới hạn trong sửa chữa hoặc thay thế các phụ tùng được tìm thấy bị lỗi. Khi một chi tiết cấu trúc được phát hiện có lỗi và phụ tùng đó có sẵn, công việc thay thế toàn bộ chi tiết không được bảo hành. Thay thế cụm chi tiết chỉ được phép khi phụ tùng của chi tiết không thể sửa chữa hoặc thay thế vì lý do an toàn hoặc làm khác, hoặc hư hỏng nặng và thay thế chi tiết là kinh tế hơn với sửa chữa hoặc thay đổi hư hỏng hư hỏng phụ tùng hư hỏng.
 2. Sơn:  Tìm nạp bao gồm cả việc sửa chữa các lỗi sơn và thời gian bảo hành giống như thời gian bảo hành. Tuy nhiên, đại lý có trách nhiệm với các khuyết tật trong lớp sơn hoàn thiện như một phần của dịch vụ PDI. Nhỏ gọn các track, paint error or other pages is missing from the layer of paint can be recovery by way type ball, chà nhẹ không được coi là khuyết điểm để có thể yêu cầu bảo hành.
 3. Dịch vụ tư vấn:  Các mặt hàng như dầu mỡ, nước làm mát, dầu hộp số, dầu thủy lực và môi trường làm lạnh chỉ được vận hành khi chúng tôi cần sử dụng để thực hiện bảo mật hoặc trong chiến dịch. Nói cách khác, thêm hoặc thay thế các tư vấn cần thiết cho dịch vụ bảo trì thông tin và trong quá trình sử dụng xe không được bảo hành.

CÁC CHI TIẾT KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

 • 1. Dịch vụ bảo dưỡng thông thường  như Vệ sinh hệ thống tự nhiên, Cân chỉnh chế độ bánh xe, Vệ sinh và phục hồi cơ bản, Kiểm tra và điều chỉnh, Điều chỉnh ly hợp, Việc thay thế các phụ linh kiện hao bị lệch (Một số hạng mục trên sẽ được bảo mật với điều kiện đặc biệt được ghi trong sách bảo hành và Theo dõi bảo dưỡng)
 • 2. Các hạng mục bị ảnh hưởng bởi sự hao mòn, tiếp xúc:  Các phần mềm trang trí và trang trí nội thất, Các phụ tùng mạ, cản và dán trang trí, Lưỡi gạt cần gạt mưa, Má thắng hoặc guốc bay, đĩa phanh hoặc trống tang trống, đĩa ly hợp, xén, cao su vật liệu như ống, dây đai.
 • 3. Thiệt hại do môi trường:  Hư hỏng xe làm bụi công nghiệp, hóa chất hoặc bụi phóng xạ trong không khí, muối, cây nhựa, phấn hoa, cát, tóc, gió bão, ánh sáng hoặc các điều kiện môi trường khác kiện không được bảo hành.
 • 4. Hư hỏng do sử dụng không phù hợp:  Bất kỳ thiệt hại hoặc lỗi do sử dụng không đúng cách như xử lý và trái điều hành với hướng dẫn trong sử dụng hướng dẫn, Thiếu hợp tác dịch vụ thực hiện, Use sử dụng xe trong cuộc đua, cuộc biểu tình và các sự kiện khác, Sử dụng tự nhiên, dầu bôi trơn, chất lượng… không phù hợp hoặc bẩn, Quá tải, Sử dụng cho off -road, Thiệt báo giảm thiểu sự gia tăng thiệt hại hoặc làm giảm thiệt hại hoặc kéo theo sự chậm trễ của sửa chữa xe.
 • 5. Thiệt hại do vận chuyển:  Bất lợi hoặc không phát sinh trong quá trình vận chuyển tới đại lý sẽ không được bảo hành.
 • 6. Không phụ tùng chính:  Bất lợi bất lợi hoặc giảm hiệu suất thấp và / hoặc tin cậy của công việc sử dụng phụ tùng không chính hãng đều không được bảo hành.
 • 7. Thay đổi chỉ số đồng hồ công tơ mét:  Sẽ không có sự bảo đảm nào được cung cấp cho các phương tiện mà số km của đồng hồ đo đã được thay đổi và số km thực tế không thể xác định được.
 • 8. Chi phí cố  gắng làm lỗi vật liệu hoặc tay nghề của bất kỳ phụ tùng nào của xe không được bảo hành, bao gồm: Chi phí điện thoại, Chi phí thuê xe, Chi phí kéo xe, Chi phí đi lại, ăn at or ăn uống, Mất mát hoặc hư hỏng tài sản cá nhân, Mất thời gian, mất mát kinh doanh và thương mại, Bồi thường bất tiện cho khách hàng.
 • 9. Những sự cố rất nhỏ  gây ra bởi lỗi về vật liệu và tay nghề, và / hoặc giống như những khó khăn, chỉ xuất hiện trong hoạt động đặc biệt.
 • 10. Rắc rối do sửa chữa tại Đại lý không được cấp quyền TCSV.
 • 11. Chiến dịch sản phẩm:  Khi tiến hành sửa chữa (Chiến dịch sản phẩm) để khắc phục sự cố hoặc hư hỏng bất kỳ của phụ tùng cụ thể, trong trường hợp cố gắng hoặc hư hỏng có thể thiếu hoặc không sửa chữa zing (Chiến dịch sản phẩm) trong thời gian áp dụng, sẽ không được chấp nhận bảo hành.
 • 12. Các ngoại trừ chung:  Các hư hỏng đối với xe hay phụ tùng hư hỏng do nguyên nhân tài chính, giám định, lò nướng, sửa đổi, thay thế, sự liên kết, chiến tranh, thiên tai (động, quyền Lược , lốc xoáy,…) sẽ không thuộc trách nhiệm điều hành.

LIÊN HỆ

Đại Lý MG Ô Tô Mỹ Đình

      SẢN PHẨM: MG HS 2021 

                                MG ZS 2021 MỚI

 • Địa chỉ: CT5 – Tòa nhà MHDI Lê Đức Thọ, Phường   Mỹ Đình   2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Hotline:   0829 541 555
 • Email:  dailymgmydinh@gmail.com
NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận Báo giá & Chính sách mới nhất!

  X
  TẢI BÁO GIÁ